PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA NABAHU L7

THIẾT KẾ VỚI MỘT ỐNG NGẮM - SỰ CHIẾN THẮNG

 NABAHU L7 là một khẩu súng trường hơi quyến rủ,được phát triển với sự hợp tác của các đối tác hiệu súng hàng đầu của Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ như FX / Hatsan.

 

/Upload/files/2a(1).jpg
/Upload/files/1a(1).jpg

 

/Upload/files/bg_avatar.png

 

Các tính năng và thông số kỹ thuật của NABAHU L7

Nó tiếp tục mang sự cống hiến của NABAHU dành cho mẫu súng hơi cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của môn thi đấu bắn súng ngoài trời đầy thách thức nhất quốc gia và quốc tế. Không hạn chế trong lĩnh vực hoạt động của mình,Nabahu L7 bao gồm các tính năng như hệ thống cơ có thể điều chỉnh nhiều cấp được điều khiển bởi một nút xoay và nòng súng Lothar Walther bằng thép không gỉ có độ chính xác cao, phù hợp . Hệ thống bắn liên tục của nó cũng cho phép thực hành bắn đơn, trong đó kỹ thuật tự mở khoá an toàn được tích hợp.
Được thiết kế để tối đa hóa khả năng kiểm soát khi bắn súng,hợp kim nhôm được xử lý từng phần tạp nên công nghệ anot rất cứng phù hợp các điều kiện của môi trường bên trong súng. Được chế tạo bằng gỗ và nhôm 6061 để loại bỏ trọng lượng của súng và kim loại khác trong chi tiết cần độ cứng phù hợp,thiết kế lỗ ngón tay trỏ của nó được chế tạo với nhiều chức năng. Tự hào với một loạt các tính năng đa điều chỉnh để đạt được cho mẫu L7 - chẳng hạn như thiết kế nắm /  tay cầm/ áp má và đệm - mọi lợi ích có thể điều chỉnh cho người bắn, cho dù phải đối mặt với các tư thế ngồi,nằm, quỳ hoặc đứng.
 
Được thiết kế và chế tạo bởi ABA,NABABU
 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

 

 Phiên bản giới hạn của Nabahu L7
 Tổng chiều dài 1120mm
 Chiều dài nòng 595mm
 Dung tích xi lanh 300cc
 Trọng lượng (Không giới hạn) 3,7kg
 Tải bu lông
 Hộp đạn 9 viên/20 viên /tiếp đạn đơn
 Làm đầy áp lực lên tới 250 BAR (3600psi)
 Sức mạnh 33ft / lbs, lên đến 1000fbs
 Cò súng Cơ khí. Điều chỉnh
 Báng súng Tếch / Walnut / Pomu
 Tùy chọn Phiên bản FAC 1000fbs
Detail
"The NABAHU RUBY LIMITED EDITION is quite a special rifle. It’s dripping with clever features and has dramatic looks that many will love."
Phill Price, Editor Air Gunner
"The NABAHU K7 LIMITED EDITION screams tradition; no collection is complete without one!"
Giles Barry, Airgun Gear Show